Cách tải xuống video Facebook full HD: Hướng dẫn trực quan từng bước 2021

119

Bài đăng này là dành cho bạn, nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống video Facebook miễn phí ở 1080p, 2K, 4K. Gã khổng lồ công nghệ Facebook đã đưa ra một cải tiến mới đó là cho phép bạn tải video trực tiếp từ Facebook.

Tải xuống video Facebook bằng SnapSave.net với video full HD độ phân giải 2K, 4K

Snapsave fb downloader là công cụ hỗ trợ tải video facebook, cho phép bạn tải video fb với độ phân giải video full HD, 2K, 4K đầu tiên trên thế giới.

Tải và lưu video facebook về điện thoại, máy tính với chất lượng tốt nhất miễn phí. Hỗ trợ thiết bị: Android như Samsung và Xiaomi … IOS như Iphone, Ipad, MacBook…

Tải xuống video facebook với độ phân giải video 4K trên SnapSave:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào copy link video, có thể là video trên trang cá nhân hoặc video live stream mà bạn muốn tải về thiết bị cá nhân. Ví dụ :

Bước 2: Truy cập web https://Snapsave.app/vn và điền vào thanh công cụ “Dán URL video Facebook”. Lưu ý điền đúng URL để tránh lưu nhầm video Facebook, bạn có thể đọc thêm blog của trang để có thể tải về dễ dàng nhất.

Bước 3: Chọn độ phân giải video mà bạn muốn lưu video facebook. Web sẽ thông báo “Video của bạn đã được tải xuống thành công” khi video đã được tải về.

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào “Tải xuống” để bắt đầu tải tệp video về máy tính của bạn

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình cách tải video full HD một cách đơn giản nhất , nhanh nhất từ Facebook.