Giá xe VinFast chuẩn bị tăng giá sau đợt bán hàng với ưu đãi lớn

1117

Trong những ngày gần đây, Vinfast là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo, thông tin truyền thông ưu tiên cái tên này không chỉ bởi thương hiệu đánh dấu Việt Nam trên bản đồ oto thế giới mà còn bởi vì những sản phẩm đầy tính thực dụng cao được công bố với mức giá đầy hấp dẫn tại Vinfast nhân dịp ra mắt.

vinfast
vinfast

Theo thông tin mới nhất từ nhãn hàng này, sau khi kết thúc đợt bán hàng với giá ưu đãi đối với hai phiên bản xe máy điện với tên nhãn hiệu là Klara thì chỉ chưa đầy một tháng nữa, giá xe này của VinFast sẽ về mốc giá niêm yết với giá là 39,9 triệu đồng – tương ứng tăng lên 25 triệu đồng.

Theo thông tin đăng tải trên website chính thức của Vinfast. hiển thị đồng hồ đếm ngược thời gian với thời gian rất gấp gáp được tính bằng giờ – 700 tiếng đồng hồ nữa khách hàng chậm chân sẽ không còn được hưởng giá ưu đãi đầy hấp dẫn – 21 triệu đồng cho lô sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm xe chạy ắc quy chì và phiên bản 35 triệu đồng cho xe chạy pin Lithium-Ion

Hai mẫu xe máy điện Klara sau thời gian áp dụng mức giá ưu đãi đợt đầu của VinFast theo đó sẽ về mốc giá niêm yết tương ứng tăng thêm 25 triệu đồng cho phiên bản xe chạy ắc quy chì – giá bán là 34 triệu đồng và đối với xe chạy ắc-quy Lithium-Ion sẽ tăng giá lên 39,9 triệu đồng tương ứng về mức giá gốc là 57 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán của xe máy điện Klara so với giá gốc thấp hơn những 40%, nguyên nhân chính là đến từ sự hỗ trợ lớn của công ty mẹ – Tập đoàn Vingroup với chính sách 3 không – không chi phí tài chính – không chi phí khấu hao và không tính lãi.

xe điện Klara
xe điện Klara

Đây cũng chính là chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn của tập đoàn này áp dụng với xe hơi, cụ thể là sản phẩm hai chiếc SUV, Sedan Lux và dòng oto cỡ nhỏ Fadil. Chính sách sản phẩm hấp dẫn cộng thêm mẫu mã và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, trong ngay 24 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, VinFast đã đạt tới hàng chục nghìn người thăm quan tại Hà Nội, trong khi đó lượng sản phẩm bán ra là 2.000 sản phẩm các loại.

>> Xem thêm thông tin so sánh lãi suất ngân hàng hiện nay

Đáp lại sự chào đón của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của VinFast, công ty cũng cho biết về kế hoạch xây dựng hệ sinh thái bao trùm toàn quốc, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các dòng xe điện của hãng như là thuê pin, sạc pin,bảo dưỡng xe bảo hành. Theo đó sử dụng xe điện của VinFast sẽ rất tiện lợi.