Vietjet được vinh danh là hãng hàng không tiên phong 2018

259

Vietjet được vinh danh là “Hãng hàng không tiên phong” vào năm 2018 vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển du lịch Việt Nam tại một buổi lễ ở thủ đô Hà Nội vào tuần trước.

Được tổ chức bởi tạp chí The Guide – một ấn phẩm thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam – Guide Awards 2018 nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng và đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số để khuyến khích một môi trường sáng tạo và kinh doanh trong ngành du lịch. Đó không chỉ là một xu hướng phát triển mà còn là một bước đột phá để nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của ngành du lịch Việt Nam,  đại diện hãng hàng không Vietjet nói trong một tuyên bố.

Hãng hàng không Vietjet được vinh danh là hãng hàng không tiên phong năm 2018
Hãng hàng không Vietjet được vinh danh là hãng hàng không tiên phong năm 2018

“Hãng hàng không Vietjet đã hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để phát triển thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và ứng dụng CNTT để cải thiện dịch vụ, vận hành và chất lượng quản lý”, phó chủ tịch hãng hàng không Đỗ Xuân Quang cho biết.

“Vietjet cũng là một hãng hàng không tiên phong ở Việt Nam sử dụng các quầy check-in tự động tại sân bay, một công nghệ hiện đại được sử dụng hiệu quả trên toàn thế giới, giúp kiểm soát tốt hơn và tiết kiệm thời gian cho hành khách.

Với những ứng dụng về công nghệ cao trong việc mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của mình, Vietjet xứng đáng là hãng hàng không tiên phong năm 2018. Những động thái cho thấy sự tiên phong của hãng thể hiện ở việc sử dụng những máy bay chất lượng tốt nhất của các dòng máy bay thế hệ mới nhất. mở đường bay tới các địa phương trong cả nước, sơn logo của ngành Du lịch Việt Nam lên thân máy bay. Đồng thời, hãng cũng mang bài hát Hello Việt Nam, thể hiện niềm tự hào vào đất nước và con người đất Việt đi khắp hơn 100 quốc gia trên Thế giới.

Giải thưởng The Guide Adwards là giải thưởng uy tín được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng lần đầu tiên năm 1999 trong suốt 19 năm và luôn là một giải thưởng uy tín để tôn vinh các tổ chức và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong ngành du lịch Việt Nam. Kết quả của giải thưởng được dựa vào sự bình chọn của độc giả đồng thời cũng dựa vào một phần lớn là sự khảo sát của ban tổ chức. Do đó, kết quả có thể nói khá công tâm. Các nguồn tin thân cận và các phương tiện truyền thông cũng là một trong những nguồn dữ liệu để thu thập những cơ sở cho kết quả cuối cùng.

Trong thời gian gần đây, hãng hàng không Vietjet đầu tư nhiều kinh phí và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng của thương mại, dịch vụ, an toàn khai thác, quản lý điều hành bay và quản lý kỹ thuật.
Xem thêm: Hành trình cất cánh đầy gập ghềnh của Bamboo Airways