Mách bạn quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô

367

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh tri ân thầy cô của mình. Tuy nhiên ngoài các món quà truyền thống như hoa và bút, bạn có thể tham khảo các món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dưới đây.

Quà tặng 20/11 là USB

USB là một món quà tặng 20/11 vô cùng thiết thực
USB là một món quà tặng 20/11 vô cùng thiết thực

Cuộc sống ngày càng hiện đại và thầy cô giáo cũng không còn phải soạn giáo án bằng tay như trước nữa. Chính vì thế giáo án điện tử đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Trong khi đó việc di chuyển giữa trường học và nhà cần sao lưu rất nhiều tài liệu. Một chiếc USB chắc chắn sẽ rất hữu ích cho thầy cô giáo dù nó chỉ là một món quà nhỏ bé.

Các sản phẩm may mặc

Quà tặng 20/11 là trang phục may mặc rất hữu ích
Quà tặng 20/11 là trang phục may mặc rất hữu ích

Với thế hệ sinh viên hoặc những người đã đi làm, việc đầu tư một khoản tiền lớn hơn một chút để tri ân thầy cô cũng không phải là một điều gì đó quá khó khăn. Nếu bạn đã chủ động hơn về kinh tế, có thể lựa chọn các sản phẩm may mặc làm quà cho thầy cô giáo. Đối với các bạn học sinh, các bạn cũng có thể đóng tiền vào và mua quà cho thầy cô là các sản phẩm quần, áo. Thông thường, các sản phẩm quần áo sẽ có giá khoảng 500.000 – 1 triệu đồng một bộ tùy theo nhãn hàng. Đối với thầy giáo, món quà thiết thực sẽ là thời trang công sở, cà vạt, vest,… Còn đối với cô giáo, có thể tặng vải may áo dài hoặc các bộ quần áo công sở.

Đây cũng là món quà thích hợp để tặng thầy cô đối với các bậc phụ huynh có con đang theo học tại trường. Tuy nhiên, nhiều thầy cô giáo lại không thích có quá nhiều quần áo hay vải vóc. Vì thế có thể tặng các món quà khác thiết thực mà bất cứ thầy cô nào cũng phải dùng đến.

Khay, đĩa đựng hoa quả

Nếu các bậc phụ huynh không biết nên chọn quà tặng 20/11 nào cho thầy cô của con cái mình thì có thể tham khảo các loại khay, đĩa đựng hoa quả cỡ lớn có mẫu mã sang trọng, thanh nhã. Bên cạnh việc đựng thức ăn, hoa quả, thầy cô có thể dùng nó như một vật trang trí nhà cửa, giúp cho căn phòng thêm tiện nghi.

Nước hoa, mĩ phẩm

Nước hoa cũng là một gợi ý quà tặng 20/11 cho bạn
Nước hoa cũng là một gợi ý quà tặng 20/11 cho bạn

Nhu cầu làm đẹp đối với phái nữ ngày càng tăng và đối với các thầy cô giáo cũng không ngoại lệ, nhất là đối với các cô giáo. Phụ nữ luôn muốn mình đẹp hơn ngay cả khi đi chơi hay đi làm vì thế các món quà như mĩ phẩm, nước hoa là các món quà cô cùng hữu ích đối với các cô giáo. Với thời tiết hanh khô của mùa đông, có thể mua tặng các sản phẩm kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể, kem nẻ và son dưỡng môi.

Lãng hoa lụa

Những bó hoa tươi truyền thống tuy là quà tặng 20/11 ý nghĩa nhưng không có giá trị sử dụng lâu dài do nó nhanh dập và héo. Vì thế muốn tặng hoa mà để được lâu, bạn có thể lưu ý đến hoa lụa. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại hoa khác nhau được làm từ các chất liệu lụa, giấy, vải,… có thể để rất lâu với giá trị trang trí lớn.

Lãng hoa lụa là một quà tặng 20/11 có ý nghĩa về mặt trang trí rất cao
Lãng hoa lụa là một quà tặng 20/11 có ý nghĩa về mặt trang trí rất cao

Hi vọng với các gợi ý trên của thegioitoday, bạn có thể lựa chọn được món quà 20/11 cho thầy cô ưng ý.