Quản lý nói gì trước nghi án Phi Huyền Trang lộ clip nóng?

406

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện rầm rộ những tin đồn về việc diễn viên Phi Huyền Trang lộ clip nóng. Trước tin đồn này, quản lý của cô đã lên tiếng đính chính.

Phi Huyền Trang là ai?

Phi Huyền Trang là một trong những diễn viên khá nổi bật của hãng sitcom Mỳ Gõ. Nhờ ngoại hình xinh xắn cùng lối diễn xuất cuốn hút mà Phi Huyền Trang đã gây dựng cho mình một sự nghiệp thành công khiến nhiều người mơ ước ở tuổi 31. Chính vì thế, nghi án cô bị lộ clip nóng tại thời điểm này khiến nhiều người không khỏi bang hoàng, vì trước đó, Phi Huyền Trang nổi tiếng là một diễn viên có đời tư trong sạch, không vướng phải bất cứ scandal nào trong suốt sự nghiệp của cô.

Không những xinh đẹp, tài năng, Phi Huyền Trang còn lọt top những người đẹp nhất Châu Á chỉ sau một diễn viên người Ấn Độ. Đồng thời, diễn viên xinh đẹp này còn được cho là người yêu tin đồn của diễn viên hài Anh Đức.

Nghi vấn Phi Huyền Trang bị lộ clip nóng

Sự việc bắt đầu từ khi những đoạn chat được cho là của cô và một người phụ nữ khác đã có chồng bị đăng tải trên một group khá nổi tiếng của Facebook. Trong nội dung cuộc trò chuyện, Phi Huyền Trang đã vướng phải nghi án bán dâm với chồng người phụ nữ kia với giá 200 triệu. Đồng thời, facbook Phi Huyền Trang trong đoạn trò chuyện đó đã thách thức người phụ nữ kia và bị người phụ nữ đó dọa tung clip nóng.

Quản lý nói gì trước nghi án Phi Huyền Trang lộ clip nóng
Vẻ đẹp nóng bỏng của diễn viên Phi Huyền Trang – Mỳ gõ

Tuy nhiên, sau nửa ngày im lặng, đại diện của diễn viên này đã lên tiếng xác nhận đây là một tin đồn không có thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và danh dự của cô. Phía Phi Huyền Trang cho rằng cô đang bị vu khống, bôi nhọ danh dự và cũng khẳng định cô và đại diện của mình sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để điều tra và xử lý những người tung tin đồn không có thật này.

Đây không phải là lần đầu tiên những người đẹp của showbiz Việt vướng phải nghi án bán dâm, lộ clip nóng. Tuy nhiên trước tin đồn Phi Huyền Trang lộ clip, khác với những người đẹp khác, cô vẫn để facebook ở trạng thái công khai. Trên trang cá nhân của cô, nhiều người gửi lời chia buồn đồng thời động viên cô nhanh chóng vượt qua những tin đồn thất thiệt này.

Tuy đã được xác thực nhưng những tin đồn về việc Phi Huyền Trang lộ clip nóng vẫn được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn và mạng xã hội với một tốc độ “chóng mặt”. Trước Phi Huyền Trang, không ít người đẹp từng lao đao trước các tin đồn thất thiệt. Điều này cũng cho thấy người đọc cần phải có sự chọn lọc thông tin, đồng thời không nên quá quan tâm đến đời tư của người khác, đặc biệt là những người nổi tiếng.