Thông kê kết quả bóng đá đêm qua và nhận định đội hình của các bảng

82

Cùng nhà cái Jboviet tìm hiểu kết quả bóng đá euro đêm qua để xem về các bảng đấu vòng loại khu vực:

Danh sách các bảng tham dự vòng loại Euro

STT Bảng  Các quốc gia tham dự 
1 A Anh, Cộng Hòa Séc, Bulgaria, Montenegro, Kosovo
2 B Bồ Đào Nha, Ukraine, Serbia, Lithuania, Luxembourg
3 C Hà Lan, Đức, Bắc Ailen, Estonia, Belarus
4 D Thụy Sỹ, Đan Mạch, Cộng Hòa Ailen, Georgia, Gibraltar
5 E Croatia, Wales, Slovakia, Hungary, Azerbaijan
6 F Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy, Romania, Faroe Islands, Malta
7 G Ba Lan, Áo, Israel, Slovenia, FYR Macedonia, Latvia
8 H Pháp, Iceland, Turkey, Albania, Moldova, Andorra
9 I Bỉ, Nga, Scotland, Cyprus, Kazakhstan, San Marino
10 J Italia, Bosnia & Herzegovina, Finland, Hy Lạp, Armenia, Liechtenstein

 

Nhận định bảng đấu với những kết quả bóng đá euro đêm qua và danh sách các đội tuyển lọt vào vòng chung kết:

 

Bảng  Đội tuyển tham dự vòng chung kết
A Anh, Cộng hòa Séc
B Ukraine, Bồ Đào Nha
C Đức, Hà Lan
D Thụy Sỹ, Đan Mạch
E Croatia, Xứ Wales
F Tây Ban Nha, Thụy Điển
G Ba Lan, Áo
H Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ
I Bỉ, Nga
J Italia, Phần Lan

 

Nhận định các kết quả bóng đá đêm qua:
Bảng A: Anh và Cộng Hòa Séc dắt tay nhau vào vòng trong khi bảng này không có nhiều sự bất ngờ. Khi Anh được đánh giá cao trong giải đấu và là ứng cử viên cho chức vô địch. Với việc chỉ gặp Bulgaria, Montenegro, Kosovo thì Cộng Hòa Séc dễ dàng bước vào vòng trong.

Bảng B: Ukraina và Bồ Đào Nha là những đội đi tiếp.Trong khi Bồ Đào Nha là đội đang có phong độ cao thì phong độ của Ukraina đang là một bất ngờ lớn với sự xuất sắc đứng đầu bảng. Có lẽ đây là một điều bất ngờ trong giải.
Bảng C: Đức và Hà Lan  được đánh giá rất nặng kí cho ứng cử viên vô đich nên qua vòng bảng là điều dễ dàng. Nhưng những người hâm mộ chờ đợi nhiều hơn ở 2 đội. Khi đức đã đăng quang World Cup 2014 và đang trong quá trình tìm lại ánh hào quang.
Trong khi Hà Lan đang có một đội hình trẻ đầy nhiệt huyết chiến đấu hết mình.

Bảng D: Thụy Sỹ và Đan Mạch 2 đội tuyển không nổi trội ở châu Âu nên có lẽ sẽ được liệt vào danh sách những đội “Lót bảng trong vòng chung kết Euro lần này. Sẽ dễ dàng hơn cho các đội nếu rơi vào bảng có 2 đội này.

Bảng E: Croatia, Xứ Wales luôn là những đối thủ khó chịu trong các vòng trong kết gần đây, Croatia chỉ bị loại bởi nhà vô địch euro 2016 là Bồ Đào Nha. Xứ Wales với ngôi sao lớn nhất là G.Bale nhưng hiện tại anh đang đánh mất bản thân mình tại real. Không biết bao giờ anh mới có thể tìm lại chính mình.

Bảng F: Tây Ban Nha va Thụy Điển. Nhà vua tìm lại ánh hào quang năm nào khi là đội vô địch 2 giải liên tiếp Euro và World Cup. Đội hình của Tây Ban Nha luôn sở hữu những ngôi sao sáng giá nhưng vẫn đang đánh mất chính mình,Thụy điển đã yếu đi rất nhiều khi mất siêu tiền đạo Ibra.

Kết quả bóng đá euro đêm qua

Bàng G: Ba Lan và Áo cùng nhau vào vòng chung kết với những trận thắng giòn tan. Khi Ba Lan đang sơ hữu 1 siêu tiền đạo với phong độ cao là Robert Lewandowski. Ba Lan sẽ là một đối thủ đáng gờm khi chạm trán bất kì đối thủ nào.

Bảng H: Pháp và Thổ Nhĩ Kì.Pháp đang là đương kim vô địch thế giới nên đây là một kì Euro với một quyết tâm vô cùng lớn.Với danh dự của đương kim vô địch thì sẽ không ngán bất kì đối thủ nào. Còn đội nào gặp tuyển Pháp sẽ là một khó khăn là 1 bức tượng đài nếu muốn dành chức vô địch.Thổ Nhĩ Kì luôn không được đánh giá cao trong các kì Euro hay World Cup những vẫn có thể tạo nên những bất ngờ. Đấy là điều mà bóng đá mang lại cho chúng ta.

Bảng I: Bỉ và Nga: Được xếp hạng thứ nhất trên bảng xếp hạng fifa không có lý do gì khiến Bỉ bị loại ra khỏi danh sách ứng cử viên nặng kí cho chưc vô địch. Với đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến thì không khó để Bỉ vượt qua vòng bảng vòng chung kết.Những chú gấu Nga luôn là khắc tinh của những ông lớn.

Bảng J: Italy và Phần Lan . Italy nổi tiếng trong lối đá phòng ngự của mình luôn làm các đối thủ phải ngán ngẩm mỗi khi đối đầu. Đây cũng là một đối thủ khó nhằn cho những đội bóng đối đầu. Phần Lan không được đánh giá cao trong các vòng loại Euro nhưng cũng không thể không có bất ngờ.

Các bạn vừa theo dõi nhận định kết quả bóng đá euro đêm qua trên web của chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng mùa giải Euro năm nay.